nhung thoi quen dung cong nghe can phai thay doi

Những thói quen dùng công nghệ cần phải thay đổi

Những thiết bị công nghệ ngày càng gần hơn với cuộc sống, hãy dùng công nghệ đúng cách, có trách nhiệm và nghiêm túc hơn

Luôn sử dụng cùng một mật khẩu cho mọi thứ. Rất nhiều người có thói quen này. Nếu sử dụng cùng một Username hoặc mật khẩu cho tất cả các tài khoản thì việc đổi mật khẩu cho một trang web cũng chẳng hề mang lại lợi ích gì cả. Tôi có thể tìm thấy thông tin đăng nhập của bạn từ một trong những cách hack các trang này và sử dụng nó để truy cập bất cứ một tài khoản nào mà bạn dùng chung thông tin.

Không sử dụng chứng thực 2 bước. Nói chung, mật khẩu cũng không phải là thứ an toàn cho lắm. Nếu truy cập vào bất cứ thiết bị nào của bạn, tôi có thể cài đặt Keylogger và nắm được tất cả mật khẩu bạn đã thiết lập. Tuy nhiên, nếu bạn đã sử dụng chứng thực 2 bước thì nó sẽ khiến tôi khó thực hiện điều đó.

Tất cả các dịch vụ phổ biến như Facebook, Google, Twitter… đều hỗ trợ tính năng chứng thực 2 bước nên sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ qua chúng. Đơn giản là thiết lập tài khoản theo hướng dẫn để nhận được một tin nhắn văn bản, yêu cầu mã xác thực… khi truy cập từ một thiết bị khác hoặc từ mạng nhà bạn.

Không cập nhật phần mềm. Cập nhật phần mềm là điều cốt lõi vì các công ty tạo ra nó luôn nỗ lực sửa chữa các lỗ hổng bảo mật. Nếu quên thực hiện điều này ít nhất một tuần một lần, dữ liệu của bạn nhiều khả năng sẽ bị xâm nhập trái phép.

Vô hiệu hóa tường lửa và phần mềm diệt virus. Thi thoảng, tường lửa sẽ khiến bạn gặp một vài rắc rối, nhất là khi chơi game hay đang sử dụng dịch vụ nào đó. Việc vô hiệu hóa các phần mềm bảo mật sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập vào các ứng dụng này, tuy nhiên, nó cũng khiến mọi thứ trở nên tồi tệ.

Đồng ý với mọi yêu cầu truy cập ứng dụng. Khi xét đến thông tin cá nhân, bạn nên cẩn thận với các yêu cầu cấp quyền truy cập mỗi khi cài đặt ứng dụng và game mới trên điện thoại hay sử dụng các tài khoản mạng xã hội để đăng nhập một dịch vụ bất kỳ.

Không bảo vệ điện thoại thông minh. Smartphone phổ biến trong cuộc sống hiện đại tới mức mà chúng ta mặc nhiên thừa nhận nó. Internet là điều rất tuyệt vời nhưng cũng chứa đầy nguy hiểm. Do đó, trước khi quyết định kết nối với nó, hãy luôn nhớ bảo mật dữ liệu cá nhân của mình. Chắc chắn là bạn không muốn thông tin về khoản tiền thuê nhà hay trả thế chấp bị từ chối bởi ai đó đã hack máy chủ của một ứng dụng mà bạn vừa mới tải xuống và sử dụng được 5 phút, sau đó, phơi bày thông tin cá nhân của bạn cho những người khác biết chứ?

Thông tin bên lề

Địa chỉ bán xe thăng bằng thông minh smart balance wheel

Giá: 2.950.000 VND

Địa chỉ bán xe thăng bằng thông minh smart balance wheel

Giá: 3.500.000 VND

Xe điện thăng bằng loại 1 bánh

xe dien thang bang 1 banh

Giá: 2.700.000 VND

Xe điện thăng bằng thông minh smart balance wheel chính là sản phẩm mà bất cứ bạn trẻ năng động nào cũng muốn sở hữu. Loại xe này rất thân thiện với môi trường, để tạo tính an toàn, sản phẩm được giới hạn tốc độc, và có những cảnh báo cho người dùng khi pin yếu, hoạt động hết công suất, hay tư thế đứng chưa an toàn…

Liên hệ mua hàng

gau truc do

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Khi mua Xe Điện Thăng Bằng tại công ty GTD, quý khách sẽ được miễn phí cước giao hàng trên toàn quốc, công ty GTD nhận ship hàng tới 64 tỉnh thành trên toàn quốc. Hình thức gửi hàng là chuyển phát nhanh, quý khách có thể chuyển khoản trước để giảm được phí thu hộ của bưu điện. Ngược lại nhân viên bưu điện sẽ thu tiền và thanh toán ngay tại nhà. Riêng ở TP.HCM chúng tôi sẽ giao hàng ngay trong ngày. Các tỉnh thành công ty chúng tôi gửi hàng:

Các Tỉnh An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên.
Thành Phố Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.